Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ PHAN * - * KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG !
        Dịch vụ
Thiết kế cầu thang cho nhà hẹp

Khi diện tích căn phòng khiêm tốn mà không gian xung quanh cầu thang nhà bạn vẫn còn lãng phí? Một số mẫu thiết kế cầu thang dưới đây thay cho những lời khuyên hữu ích đối với nhà hẹp.

Xem chi tiết
Xây biệt thự 3 tầng theo phong thuỷ

2013-09-18 18:40:27 Vợ chồng tôi sinh năm 1962, tôi có mảnh đất diện tích 152m2 hướng đông, có 2 mặt tiếp xúc với đường lớn. Tôi muốn xây biệt thự 3 tầng theo phong thuỷ.

Xem chi tiết
ĐƠN GIÁ THI CÔNG

Báo giá thi công phần nhân thô và nhân công trọn gói ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN (Áp dụng từ tháng 01/01/2016)

Xem chi tiết
THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH.

Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ KTS, KS, cán bộ kỹ thuật XD chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

Xem chi tiết
Hoàn thiện nội, ngoại thất các công trình nhà ở chung cư, biệt thự, nhà riêng...

Với máy móc và trang thiết bị sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm gỗ phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam như: Sàn gỗ (giáng hương Lào, camxe Lào, lim Lào, Thông Lào...), cửa gỗ (lim Lào, dổi găng, nghiến, giáng hương Lào, giáng hương Indo, pơ mu,...), cầu thang (lim Lào, Lim Nam...

Xem chi tiết
TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT GIA ĐÌNH,VĂN PHÒNG,TRIỂN LÃM

Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Xem chi tiết
Xem tiếp    1   2   3   4   5       
Tìm kiếm
Video
Đối tác
Facebook

VN-Tek