Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ PHAN * - * KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG !
        Dịch vụ   /  Tư vấn giám sát
Chọn hướng nhà bếp tốt theo tuổi vợ chồng

Tôi và vợ sinh 1963, nhà hướng Đông Nam, con gái sinh 1998, con trai sinh 1997. Hướng nào là tốt cho bếp và toilet. (Bảo Toàn)

Xem chi tiết
Những điều cần biết trước khi xây nhà

Sau nhiều năm sửa chữa và chứng kiến các sự cố trong nhiều công trình xây dựng (sập nhà, thầu bỏ chạy, chất lượng xây dựng kém, tuổi thọ công trình thấp ). Nhiều chủ nhà phải trả giá rất đắt chỉ vì không biết nghề xây dựng nhưng lại làm chủ đầu tư công trình và không có người chuyên môn hỗ trợ. Tôi viết bài này nhằm mục đích giúp nhiều gia đình tư nhân xây dựng hạn chế...

Xem chi tiết
Quy trình thi công cọc khoan nhồi tiết diện nhỏ: 300 mm; 400 mm; 500 mm

Trong khoảng thời gian gần đây xu hướng các nhà dân trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thường sử dụng Cọc khoan nhồi tiết diện nhỏ hay cọc khoan nhồi mini bê tông cốt thép cho nền móng. Thường cọc khoan nhồi bêtông cốt thép mini có Đường Kính từ 300–600 (mm). Trên thực tế Cọc khoan nhồi Mini bê tông cốt thép sử dụng tốt nhất đối với những nhà cao tầng có diện tích > 70 m2 x 4...

Xem chi tiết
Dịch vụ và đơn giá tư vấn giám sát công trình Dịch vụ và đơn giá tư vấn giám sát công trình

Một sản phẩm gia tăng của Lê Phan. Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, Lê Phan sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.

Xem chi tiết
Tìm kiếm
Video
Đối tác
Facebook

Michio