Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ PHAN * - * KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG !
        Dịch vụ   /  Thi công cải tạo - Sửa chửa
Sửa chữa nhà cuối năm

Khoảng hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, gia đình nào cũng muốn tân trang lại nhà cửa đón năm mới nên càng về cuối năm, dịch vụ sửa chữa nhà cửa càng “nóng”.

Xem chi tiết
Xử lý nứt bêtông Xử lý nứt bêtông

Hiện tượng nứt bê tông do co ngót trong thời gian gần đây xảy ra rộng khắp trong các công trình ( sàn nhà , đập thủy điện dùng bê tông RCC , cầu cảng , hầm dìm thủ thiêm ) , gây nhiều lo âu cho người sử dụng , đặc biệt là những người chưa am hiểu về hiện tượng có ngót bê tông , họ nghĩ rằng kết cấu có vết nứt có nghĩa là liên quan đến sự mất an toàn , nguy hiểm trong khi sử dụng...

Xem chi tiết
Dịch vụ sửa nhà trọn gói hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh Dịch vụ sửa nhà trọn gói hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa nhà trọn gói: Bạn đang muốn thay đổi ngôi nhà của mình theo một phong cách khác, đồng thời sửa chữa lại, làm cho ngôi nhà của bạn đẹp như mới. Để đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi, công ty thiết kế xây dựng Lê Phan chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói, nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

Xem chi tiết
Xây dựng-Sửa chữa Hoàn thiện nhà-Đồ gỗ nội thất Xây dựng-Sửa chữa Hoàn thiện nhà-Đồ gỗ nội thất

Việc sửa chữa hay làm nhà mới luôn có những phát sinh lúc thi công. Hãy cùng Lê Phan tìm cách chống chi phí phát sinh khi làm nhà:

Xem chi tiết
Bảng giá thi công xây dựng nhà (phần nhân công) Bảng giá thi công xây dựng nhà (phần nhân công)

Bảng giá này chỉ bao gồm nhân công xây dựng cả phần thô và phần hoàn thiện nhà. Phần vật tư sẽ do chủ nhà chịu.

Xem chi tiết
15 bí quyết giúp bạn xây nhà tiết kiệm nhất 15 bí quyết giúp bạn xây nhà tiết kiệm nhất

Trước khi đọc và áp dụng những bí quyết xay nha tiết kiệm, bạn có 3 điều cần nhớ: - Nếu có 100, chỉ nên xây nhà khoảng 80, tiền còn lại để phòng việc đội giá xây dựng và làm vốn sản xuất kinh doanh. - Nhà xây 80 nhưng phải tính toán để có thể mở rộng hoặc lên thêm tầng về sau khi có thêm tiền, thêm nhu cầu sử dụng. - Khi đã bắt đầu xây dựng, phải tuân theo kế hoạch ban...

Xem chi tiết
Xem tiếp    1   2  
Tìm kiếm
Video
Đối tác
Facebook

Michio