Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ PHAN * - * KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG !
        Dịch vụ   /  Thiết kế kết cấu nhà cao tầng
Những bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng tầng hầm nhà cao tầng ở Việt Nam Những bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng tầng hầm nhà cao tầng ở Việt Nam

Ở Việt Nam đã, đang và sẽ xây dựng nhiều nhà cao tầng có tầng hầm. Việc xây dựng tầng hầm trong nền đất yếu tại các đô thị có nhiều khó khăn và rủi ro. Đã có nhiều thành công nhưng cũng đã xảy ra những điều đáng tiếc. GS.TSKH Nguyễn Văn Quảng KS. Nguyễn Tráng Công ty APAVE Việt Nam & Đông Nam Á

Xem chi tiết
Bài học từ sự cố công trình xây dựng Bài học từ sự cố công trình xây dựng

Trong một vài năm gần đây, trên thế giới và cả ở nước ta không ít công trình xây dựng kể cả những công trình hiện đại, phức tạp đã bị sự cố.

Xem chi tiết
Bảng chi phí tính kết cấu cho công trình DD & CN Bảng chi phí tính kết cấu cho công trình DD & CN

Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công chúng tôi. Trân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chính nhờ sự tín nhiệm đó công ty chúng tôi mới tồn tại và phát triển.

Xem chi tiết
Các giả thiết về thiết kế kết cấu phải được trắc nghiệm Các giả thiết về thiết kế kết cấu phải được trắc nghiệm

Cần xóa bỏ một tập quán thiếu tin cậy, bất lợi về kinh tế – kỹ thuật GSTS. Nguyễn Văn Đạt

Xem chi tiết
Tìm kiếm
Video
Đối tác
Facebook

Michio