Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ PHAN * - * KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG !
        Dịch vụ   /   Thiết kế kiến trúc
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q.12 TPHCM THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q.12 TPHCM

Công ty xây dựng Thanh Niên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại Tôn vinh nét đẹp từ sự bất đối xứng, những đường nét phóng khoáng, dứt khoát, không ràng buộc những vẫn thống nhất và tổng hòa tạo nên nét đẹp hiện đại, tối giản.

Xem chi tiết
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q 6 TPHCM THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q 6 TPHCM

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng LÊ PHAN Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m. Đây là mẫu nhà phố 4 tầng đẹp với kiểu kiến trúc mái bằng khá đơn giản không quá cầu kì nhưng đủ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Xem chi tiết
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q .GÒ VẤP TPHCM THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q .GÒ VẤP TPHCM

Ngôi nhà phố đẹp với diện tích 80 m2 này là nơi chốn đi về của một gia đình có 3 thế hệ. Đây được xem là không gian sống lý tưởng cho bất kỳ ai. Chi phí xây dựng và hoàn thiện cơ bản công trình này rơi vào khoảng 1,3 tỷ đồng.

Xem chi tiết
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q.TÂN BÌNH TPHCM THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q.TÂN BÌNH TPHCM

Thoạt nhìn thì tưởng thiết kế nhà phố đẹp kết hợp với kinh doanh 64m2 là khá đơn giản nhưng không phải thế, để ra được mô hình điển hình và áp dụng được cho nhiều khách hàng là không đơn giản. Mặc dù mỗi khách hàng mỗi mệnh, mỗi tuổi, mỗi tính cách sở thích và ngành nghề khác nhau, không ngôi nhà nào giống ngôi nhà nào, nhưng Kts đã tìm ra được các điểm chung và hình thành ra...

Xem chi tiết
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q5 TPHCM THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ .Q5 TPHCM

Công ty xây dựng TNHH Thiết Kế Xây Dựng LÊ PHAN giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m được thiết kế với phong cách hiện đại với nhà 5 tầng diện tích 5x14m2 ngôi nhà được thiết kế với tông màu khá ấn tượng, kiểu dáng độc đáo và được trang trí các vật liệu như cây xanh ban công, gạch kinh trang trí, màu sắc cửa tầng 1, tầng 2 sự khác biệt làm nên nét đẹp ngôi...

Xem chi tiết
Bí quyết chọn thảm cho phòng ăn ấm cúng

Những tấm thảm "đồng điệu" với đồ nội thất, phong cách trang trí sẽ khiến phòng ăn của gia chủ trở nên ấm cúng và ấn tượng hơn.

Xem chi tiết
Xem tiếp    1   2   3   4   5       
Tìm kiếm
Video
Đối tác
Facebook

Michio