Giới thiệu chung

Kính chào quý khách hàng! Công ty TNHH TMDV Thiết Kế Xây Dựng Lê Phan là doanh nghiệp hoạt động trong ngành tư vấn thiết kế_xây dựng và Thi công xây dựng.

Nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty chúng tôi thực hiện với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và phục vụ hết mình; công ty mong muốn đem lại cho khách hàng những công trình chất lượng tốt nhất trong thời gian sớm nhất và trên hết là sự hài lòng cho khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chất lượng công trình và sự sáng tạo trong kỹ thuật với mục đính đưa sản phẩm ra thị trường với giá cạnh tranh. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho Quý khách những công trình đảm bảo tính thẩm mỹ – kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước, với giá thành và điều kiện thương mại tốt nhất.

Với một đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng Lê Phan tin tưởng vào năng lực của chính mình có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trân Trọng !