Lắp Đặt Thi Công Nhà Xưởng – Nhà Tiền Chế Công ty bao gồm các danh mục sau đây:

1) Công ty Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng Lê Phan

Công ty Thiết kế thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế Lê Phan tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng – nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh thi công nhà xưởng

Công ty luôn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm.

2)Lịch sử về thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế

Được bắt đầu từ Hoa Kỳ trong nửa cuối thế kỷ 20. Đây được xem là kiểu khung thép mới cho nhà công nghiệp, với kiểu này được chuyên dùng cho những vùng làm nông nghiệp để chứa thóc lúa hay cỏ khô cho bò ăn tại các nước châu Mỹ và châu Âu.

Trước khi đến với Việt Nam thì loại hình như ” Thi Công Nhà Xưởng ” chỉ dùng kết cấu thường như kèo tam giác hay còn gọi là Khung Tiệp. Bước ngoặc lớn nhất đối với Việt Nam là khi mở cửa cho nước ngoài vào thì Zamil – có đăng ký kinh doanh tại Arabi Saudi và đây cũng là lần đầu tiên đưa khung bằng thép cắt hàn này vào nên các kỹ sư xây dựng quen gọi là khung Zamil. Thực tế Zamil Steel chỉ là một công ty chuyên làm nhà thép tiền chế, chứ Zamil không phải là cơ quan đặt ra tiêu chuẩn do đó tên gọi khung Zamil là không chính xác mà cần phải gọi là khung (thép) tiền chế (Pre-engineering Building-PEB).

Và vì công nghệ này không phải là công nghệ bản quyền, nên chỉ một vài năm sau, các xưởng cơ khí lớn nhỏ nội địa cũng làm được khung nhà dạng này, vì chỉ cần cắt hàn là được, nó tương đối thuận tiện do có tiết kiệm vật liệu, lắp dựng nhanh chóng. Bây giờ hầu như 95% khung nhà xưởng đều dùng dạng khung này.

Trong thiết kế thi công nhà xưởng thì trình độ của kỹ sư Việt Nam, thì không phải là quá kém, nhưng khả năng liên kết lại, khả năng tổ chức, khả năng làm kinh tế thì kém. Đặc biệt khả năng giữ uy tín với khách hàng của các Cty Việt Nam thấp. Vì thế vẫn chưa có chỗ đứng vững chưa nói dám khẳng định tên tuổi. Nhưng đối với Công ty Lê Phan chúng tôi thì luôn cam kết với Quý Khách Hàng luôn bảo đảm thi công với một đội ngũ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

3) Giới thiệu về thi công nhà xưởng – nhà tiền chế

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế tăng cao, dẫn đến rất nhiều dịch vụ ra đời và kéo theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để phục vụ sản xuất đang tăng cao thì yếu tố xây dựng thi công nhà xưởng đang được xem là yếu tố giải quyết tốt nhất trong quá trình sản xuất hiện nay. Để đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả tốt và chất lượng cao thì việc thi công nhà xưởng phải được thực hiện tốt về dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ của thi công xây dựng nhà xưởng.

Khi thi công nhà xưởng chỉ cần rất ít thao tác là chúng ta có thể tạo nên một công trình thật hoàn chỉnh, qua đó làm giảm thời gian thi công trong lúc làm việc trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm hoàn thành công việc. Đồng thời chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng quản lý kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

4) Ưu điểm về thi công nhà xưởng

Chi phí thấp.
Thời gian xây dựng nhanh.
Chi phí để bảo dưỡng thấp.
Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp.
Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giúp làm giảm áp tải trọng.
Dễ dàng tiết kiệm những vật liệu phụ ( so với các loại truyền thống cố định ).
Được tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.
Tính đồng bộ rất cao.
Dễ dàng mở rộng quy mô.
Giảm thời giảm, đỡ tốn kém tiền bạc.
Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ cách nước tốt bằng công nghệ sử dụng các mái mối đứng, thành phần mái đứng và điểm mái.

Hình ảnh nhà xưởng tiền chế

5) Các bước cơ bản về thi công nhà xưởng

Bước 1: Giai đoạn thiết kế nhà xưởng cơ sở

Giới thiệu chi tiết địa điểm, phương án để thi công thiết kế, tổng các mặt bằng công trình hoặc các phương án xây dựng theo tuyến như : vị trí, quy mô xây dựng đối với công trình chuẩn bị thi công. Đồng thời phải biết kết hợp giữa các hạng công trình thuộc dự án và với hạ tầng kỹ thuật…

Phương án về công nghệ, dây chuyền công nghệ được áp dụng đối với công trình có yêu cầu hoặc được yêu cầu theo GMP đối với việc thi công thiết kế nhà xưởng…

Phương án về kiến trúc đối với các công trình được yêu cầu kiến trúc như văn phòng, bảo vệ nhà xưởng…

Phương án về kết cấu chính, hệ thống và hạ tầng kỹ thuật chủ yếu đối với công trình thi công về nhà xưởng.

Phương án tối ưu về quy định môi trường, phòng cháy và chữa cháy theo quy định của KCN hay các cụm CN khi chũng ta thiết kế nhà xưởng…

Các tiêu chuẩn và quy chuẩn chủ yếu được áp dụng khi thi công thiết kế nhà xưởng.

Bước 2: Thiết kế về hồ sơ kỹ thuật thi công nhà xưởng

Phải có bản vẽ mô tả về tổng mặt bằng công trình cần thi công hoặc bản vẽ về phương án tuyến công trình được xây dựng theo tuyến.

Cần có sơ đồ về công nghệ hoặc bản vẽ công nghệ dây chuyền đối với những công trình có yêu cầu công nghệ của mỗi nhà xưởng.

Với bản vẽ phương án kiến trúc đối với công trình có yêu cầu kiến trúc.

Với bản vẽ có phương ấn kết cấu chình thì hệ thống và hạ tầng kỹ thuật là chủ yếu của công trình, cũng như kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.

Bước 3: Nội dung thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng

Được bao gồm như thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế hoặc các tài liệu được khảo sát xây dựng liên quan đến xây dựng dự toán của công trình.

Cần đảm bảo đầy đủ các thông tin kỹ thuật, vật liệu được sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn được áp dụng. Thiết kế bản vẽ phải đầy đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo thêm các bước xây dựng nhà thép tiền chế để biết rõ thêm các loại hình thi công khác.

6) Lưu ý khi thi công nhà xưởng

Những điều cần lưu ý khi thi công nhà xưởng và giám sát thi công nhà xưởng:

Khi chúng ta thi công xây dựng nhà xưởng thì cần chú ý đến nền móng của nhà xưởng vì đây được xem là phần quan trọng của nhà xưởng. Ta có thể thấy phần móng và nền sẽ ảnh hưởng rất lớn đến với chất lượng của công trình hay giá thành xây dựng.

Với địa thế nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng hay có độ cao so với nền xây dựng thì khi chúng ta thi công phần móng sẽ không cần phải gia cố móng như : ép cọc hay đóng cừ tràm. Ngược lại nếu ta thi công ngay phần đất mềm, đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng này rất quan trọng đối với việc xây dựng nhà xưởng.

Đối với nền nhà xưởng thì theo yêu cầu của người sử dụng mà đơn vị thi công và thiết kế nhà xưởng có cách bố trí hợp lý. Ngoài ra thì phần đổ bê tông nhà xưởng theo độ dày từ 10 đến 50cm là điều cưc kỳ quan trọng vì dựa vào đó mà nhà thi công đặt những máy móc, thiết bị sản xuất có tải trọng lên đến vài chục tấn/m2.

Khi xong phần bê tông nền nhà xưởng thì cần phải tiến hành sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông để chống bám bụi hay dễ lau chùi vệ sinh…

Lưu ý với phần cột thép hay kèo thép của nhà xưởng, chúng ta phải thiết kế một cách vừa phải tránh bố trí thép thiếu hoặc dư. Theo tiêu chuẩn của thiết kế nhà xưởng thông thường thường thấy thì cứ 1m khoảng 20 đến 32kg thép tùy theo qui mô của nhà xưởng và mức độ đầu tư tài chính.

Một điều cũng cần lưu ý là tay nghề thi công của đội thợ cơ khí lắp dựng khung kèo nhà xưởng, đội thợ hồ thi công phần nền, móng, vách nhà xưởng. Mà điều đó thì công ty chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có 1 đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tóm lại với cách xây dựng thi công nhà xưởng của chúng tôi theo các bước trên như tóm tắt sau đây: xây dựng móng nhà xưởng, ban nền, san lắp và lu lèn nền, dựng kèo cột thép nhà xưởng, lắp dựng khung kèo lợp mái, xây vách, đổ bê tông nền nhà xưởng, lắp đặt thiết bị chiếu sáng, sơn epoxy ….

Để được cung cấp những giải pháp tốt nhất về nhà xưởng, kho bãi và mặt bằng sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác và thiết thực nhất.

Hình ảnh thiết kế nhà xưởng

7) Các dạng thi công nhà xưởng

Các dạng thi công nhà xưởng mà đơn vị thi công hay xây dựng nhà xưởng và chủ đầu tư thường hay sử dụng như sau:

Nhà xưởng phân theo vật tư thi công:

Đơn vị xây dựng nhà xưởng thường phải thi công toàn bộ khung nhà xưởng từ cột, dầm đều bằng kèo thép ngoại trừ phần móng . Phần móng được đúc bằng bê tông cốt thép rồi đặt bulông neo định vị để chờ dựng cột thép nhà xưởng.

Tường nhà xưởng được xây bằng gach dày khoảng 10cm hoặc 20cm. Độ cao khoảng 2,2m đến 2,8m sau đó làm vách tole tùy theo hồ sơ thiết kế yêu cầu.

Mái nhà xưởng: được sử dụng với tole màu mạ kẽm + dán tấm cách nhiệt nhằm chống nóng và chống ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày 1.4l-2.0ly…
Nhà xưởng phân công năng sử dụng:

Nhà xưởng bao gồm: các khối xưởng 1,2,3 để đặt máy móc, nguyên liệu, thành phẩm.
Nhà xưởng bao gồm: các khối văn phòng ở phía trước hoặc bên cạnh nhà xưởng để có thể vừa làm việc, vừa sản xuất

Nhà xưởng phân theo độ cao:

Cao từ 6m đến 8m bao gồm nóc gió.

Cao từ 8m đến 12m bao gồm nóc gió

Khi xây nhà xưởng cần chú ý đến móng và nền nhà xưởng vì đây là phần chính của nhà xưởng. Phần móng và nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, giá thành xây dựng.

8) Tự hào về thi công nhà xưởng giá rẻ

Công ty Lê Phan chuyên nhận thiết kế thi công nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm, chũng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng và hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi biết là tùy thuộc vào mức độ kinh tế, quy mô và điều kiện của từng doanh nghiệp và từng ngành nghề. Nên chúng tôi đưa ra những dịch vu thi công nhà xưởng khác nhau để phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc thi công nhà xưởng giá rẻ ra chúng tôi còn có những dịch vụ sau:

  • Sửa chữa nhà xưởng giá rẻ.
  • Thi công mái tôn giá rẻ.
  • Thi công cửa sắt giá rẻ.
  • Cho thuê nhà xưởng giá rẻ.

a) Sửa chữa nhà xưởng giá rẻ

Văn phòng nhà xưởng hay chính nhà xưởng là bộ mặt của công ty.Việc cải tạo ,sửa chữa nâng cấp nhà xưởng ở mức tốt nhất sẽ tạo ấn tượng tốt cho đối tác và khách hàng.Đây là một yếu tố không nhỏ đóng góp vào sự thành công cũng như phát triển của công ty cũng như doanh nghiệp.Chính vì vậy việc làm đẹp cũng như sửa chữa nâng cấp nhà xưởng của bạn là một nhu cầu thiết thực.Công ty LEPHAN với đội ngũ chuyên nghiệp nhất sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn về tất cả những việc như làm đẹp, sửa chữa,cải tạo hay nâng cấp nhà xưởng với chi phí thích hợp nhất và sự bảo đảm với tất cả uy tín của công ty.

b) Thi công mái tôn giá rẻ

LÊ PHAN cũng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng về các dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công nhà xưởng mái tôn, gồm các loại sản phẩm chính như mái tôn chống nóng,mái tôn lạnh, mái tôn chống giột , mái tôn truyền thống một lớp,mái tôn giả ngói mái lợp thông minh, mái che sân thượng ,nhà kho ,nhà xe , nhà xưởng các loại.

c) Thi công cửa giá rẻ

Thi công trọn gói cơ khí giá rẻ bao gồm thi công cửa sắt , lang cang , cửa nhôm kính , vì kèo , cầu thang , kèo mái và thi công nhà xưởng giá rẻ.

Nhận lắp đặt trong phạm vi TPHCM và các tỉnh thành lân cận với giá ưu đãi.

Với kinh nghiệm lâu năm tay nghề, đội ngũ chuyên nghiệp.

Thi công lắp đặt cửa , cổng , cầu thang , kèo mái nhà xưởng giá rẻ ,chúng tôi luôn đáp ứng được những tiêu chí sau :Thi công với tiến độ nhanh .Tay nghề cao bảo đảm độ sắt xảo và thẩm mỹ cao .Giá thành rẻ do nguồn vật liệu được lấy với giá sỉ và máy móc được đầu tư một lần từ ban đầu.

d) Cho thuê nhà xưởng

✓ Cho thuê nhà xưởng giá rẻ

Công ty LÊ PHAN nhận thấy vấn đề đáng lưu tâm của khách hàng là cần nơi lưu trữ hàng hóa của mình. Đồng thời cũng muốn chọn nơi có mặt bằng tốt và giá cả hợp lý. Chúng tôi tự hào là nơi cho thuê nhà xưởng giá rẻ bậc nhất trong lĩnh vực nhà xưởng – nhà thép tiền chế. Đặc biệt công ty chúng tôi có chính sách ưu đãi đối với khách hàng quen thuộc và có chính sách khác với khách hàng mới. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê nhà xưởng cũhoặc thuê nhà xưởng ngắn hạn.Công ty chúng tôi cũng có những đối tác liên kết phục vụ nhu cầu của quí khách hàng.Mọi thắc mắc xin Quý Khách liên hệ tới công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh thi công nhà xưởng

Hệ thống nhà xưởng công ty chúng tôi nằm ở rất nhiều tỉnh thành.Nếu khách hàng có nhu cầu cho thuê nhà xưởng.

9) Bảng giá thi công nhà xưởng

Để đá ứng nhu cầu của khách hàng công ty LÊ PHAN chúng tôi xin đưa ra bảng giá thi công nhà xưởng cho quý khách tiện theo dõi:

Móng cọc D250 – bê tông cốt thép : 320.000/m
Đóng cọc tràm chiều dài 4m, D8-10 : 30/cây
Phá dỡ bê tông đầu cọc : 65.000/cái
Đào đất nền thủ công : 68.000/m3
Đào đất bằng cơ giới : 17.000/m3
Đắp đất nền thủ công : 53.000/m3
Đắp đất bằng cơ giới : 13.000/m3
Nâng nền bằng cát san lấp : 166.000/m3
Nâng nền bằng cấp phối 0-4 : 215.000/m3
San đổ đất dư : 55.000/m3
Bê tông lót đá 1×2, M150 : 940.000/m3
Bê tông đá 1×2, mác 250 : 1.300.000/m3
Ván khuôn kết cấu thường : 160.000/m2
Gia công lắp đặt cốt thép xây dựng : 25.000/kg
Trát tường ngoài, M75 : 80.000m2

Ghi chú: Bảng giá thi công nhà xưởng trên chỉ là bảng giá tham khảo và tạm thời vì đơn giá có thể thay đổi theo điều kiện và khối lượng cần thi công. Nếu quý khách quan tâm vui lòng trực tiếp liên hệ để được tư vấn chính xác hơn.

10) Hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng

Để giúp đỡ và hỗ trợ chủ doanh nghiệp nói riêng và doanh nghiệp nói chung.Công ty thiết kế – thi công – lắp đặt nhà xưởng – nhà thép tiền chế LÊ PHAN với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng thi công nhà xưởng.Công ty chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các bạn cách xây dựng, kiểu mẫu nhà xưởng và các yếu tố khác để đem lại hiệu quả nhất, giảm chi phí xây dựng, lắp đặt mà nhiều công ty khác thường thêm thắt vào.Với phương châm giúp đỡ khách hàng là giúp đỡ chính mình.Công ty cam đoan sẽ hỗ trợ cho chủ đầu tư, doanh nghiệp tận tình nhất có thể.

Lê Phan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận