Chất hiện đại trong mẫu nhà phố đẹp nhà chú Lai – Gò Vấp được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết kiến trúc. Từ cách chồng tầng, chia khối hình hộp hay hệ thống mái bằng phân cấp đều là những đặc trưng cơ bản dễ dàng nhận thấy của phong cách thiết kế nhà phố này.

– Chất hiện đại trong mẫu nhà phố đẹp nhà chú Lai – Gò Vấp được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết kiến trúc. Từ cách chồng tầng, chia khối hình hộp hay hệ thống mái bằng phân cấp đều là những đặc trưng cơ bản dễ dàng nhận thấy của phong cách thiết kế nhà phố này.

– Nhà phố hiện đại đẹp nhà chú Lai không có sự xuất hiện của những hệ thức cột vuông vắn, vươn cao nhưng ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng vẫn cho thấy một thế đứng cân bằng, vững chãi nhờ vào hiệu quả của phương pháp chồng tầng. Ý tưởng thiết kế sân thượng cùng về một hướng và sử dụng hệ thống cửa lớn giúp cho không gian các tầng nói riêng và toàn bộ nhà phố nói chung như được mở rộng, thoáng đãng và tràn đầy sinh khí.

-Mặt bằng tầng trệt nhà chú Lai được bố trí tướng đối đơn giản với: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh. Phòng khách và phòng bếp có xu hướng liên thông với nhau. Gara ô tô chiếm một phần lớn diện tích mặt bằng.

-Mặt bằng lầu 1 có chút khác biệt về cách bố trí các phòng. Hai phòng ngủ master được thiết kế đối diện nhau. Chiếu nghỉ cầu thang được tận dụng vừa như vách ngăn giữa hai phòng ngủ vừa như một chỗ nghỉ chân tiện lợi giữa các tầng.

-Mặt bằng sân thượng được thiết kế với một phòng ngủ và phòng vệ sinh nhằm mục đích tạo nên một không gian thư giãn thoải mái cho các thành viên trong gia đình sau những lo toan, bộn bề cuộc sống.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận