Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng LÊ PHAN giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m Theo yêu cầu thiết kế của gia đình, anh Tạ đã đưa ra yêu cầu công năng sử dụng cho ngôi nhà như sau: tầng 1 ngôi nhà là phòng khách, phòng ăn kết hợp bếp nấu, khu vệ sinh chung và 1 phòng ngủ cho người già; tầng 2 là 3 phòng ngủ cho gia đình trong đó 1 phòng ngủ cho vợ chồng anh TẠ có phòng tắm riêng; lên tầng 3 là phòng thờ, 1 phòng ngủ cho gia nhân, 1 khu vực để máy giặt và sân thượng để phơi đồ và trồng cây cảnh. Lên tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà có thể đua ra bên cạnh nhà để tạo khối cho ngôi nhà cũng như tăng thêm diện tích sử dụng cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Công ty xây dựng LÊ PHAN giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m  Theo yêu cầu thiết kế của gia đình, anh Tạ đã đưa ra yêu cầu công năng sử dụng cho ngôi nhà như sau: tầng 1 ngôi nhà là phòng khách, phòng ăn kết hợp bếp nấu, khu vệ sinh chung và 1 phòng ngủ cho người già; tầng 2 là 3 phòng ngủ cho gia đình trong đó 1 phòng ngủ cho vợ chồng anh Tạ có phòng tắm riêng; lên tầng 3 là phòng thờ, 1 phòng ngủ cho gia nhân, 1 khu vực để máy giặt và sân thượng để phơi đồ và trồng cây cảnh. Lên tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà có thể đua ra bên cạnh nhà để tạo khối cho ngôi nhà cũng như tăng thêm diện tích sử dụng cho gia chủ.

Với những yêu cầu cơ bản như trên, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem các kiến trúc sư và kỹ sư của Kiến Tạo Việt đã xử lý như thế nào để cho ra một sản phẩm nhà đẹp ưng ý cho gia chủ:

Mẫu nhà ống đẹp nằm trên mảnh đất có chiều ngang là 6m và chiều sâu 40m, gia chủ yêu cầu để lại 18m phía trước để làm sân vườn cảnh quan và chỗ để ô tô và một khoảng sân nhỏ phía sau nhà. Ngoài ra chủ nhà còn yêu cầu để một lối đi rộng 1,5m để đi ra sân sau nên ngôi nhà còn lại diện tích là 6x24m.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng

Công ty xây dựng LÊ PHAN chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố, nhà ống, xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận